Trang chủ » Blog » All in Poker là gì? Luật và 6 bí quyết áp dụng kỹ thuật đánh “tất tay” đúng thời cơ

All in Poker là gì? Luật và 6 bí quyết áp dụng kỹ thuật đánh “tất tay” đúng thời cơ

all in poker

All in Poker giúp người chơi giành chiến thắng với số tiền cực khủng. Học ngay những cách chơi tất tay hiệu quả nhất từ cao thủ hàng đầu thế giới tại #10 sòng bài trực tuyến chất lượng nhất VIệt Nam năm 2023.

All in Poker là gì?

All-in Poker là cách chơi mà tay cược đặt hết tất cả tiền của mình. Thông thường các bàn đánh sẽ quy đổi và sử dụng Chip và Pot (nơi đặt Chip).

all in poker là gì
All in trong Poker là gì? Định nghĩa chơi tất tay trong bài Poker

Cách chơi này không có gì xa lạ đối với dân đánh Poker chuyên nghiệp. Thậm chí, nó là một hành động bình thường tại các vòng chơi bên cạnh Xem / Theo / Tố / Bỏ.

Tuy vậy, All-in là cách chơi khá mạo hiểm nên cần cẩn trọng. Người chơi thua cuộc sẽ bị mất toàn bộ số vốn đang có.

Trường hợp bạn là người giàu nhất bàn, số tiền chênh lệch được trả lại. Dù gì đi nữa, chơi All in trong Poker vẫn mang nhiều rủi ro trong ván bài đầy may rủi.

Ngược lại, cách chơi này cũng có thể mang tới chiến thắng vang dội. Trong quá khứ đã có rất nhiều trận đấu xuất hiện lệnh All-in với số tiền hàng triệu đô la.

Nhìn chung, kiểu đánh mạo hiểm sẽ mang về chiến thắng lớn. Bước chân vào bàn cược Poker đồng nghĩa với việc chấp nhận lệnh tất tay sẽ xuất hiện liên tục.

Luật All in trong Poker theo số lượng người

Số Chip cược (tiền vốn) của mỗi tay trên bàn cược luôn khác nhau. Vậy nên khi chơi All in thì con số bỏ vào Pot xuất hiện sự chênh lệch.

Bởi vậy, cần có luật phân chia tiền thưởng rõ ràng để tránh tay chơi giàu hơn phải chịu thiệt thòi. Cụ thể như sau:

a/ Bàn cược có hai người

Nếu chỉ có hai người chơi trực tiếp đối đầu với nhau, việc phân chia tiền thưởng khá dễ. Khi cả hai đều quyết định All in Poker, số chip đưa vào Pot của mỗi bên bằng tất cả những gì tay ít hơn đang có.

Ví dụ: Người thứ nhất sở hữu 100 chip, người thứ hai là 50 chip. Khi cả 2 đồng ý All-in thì mỗi người bỏ vào Pot 50 chip. Ai giành chiến thắng sẽ được lấy tổng 100 chip này về bên mình.

b/ Bàn cược từ 3 người trở lên

Trường hợp có nhiều người chơi, lệnh Poker All in có phần phức tạp hơn hẳn. Mỗi người có số chip khac nhau, dẫn đến việc bàn chơi phải tổ chức thành các Side pot.

all in poker
Bàn cược có nhiều người cần chia tiền thưởng hợp lý

Ví dụ: Bàn cược Poker có 4 người tham gia lần lượt là A, B, C, D. Số chip còn lại cụ thể như sau: A còn 150 chip, B còn 60 chip, C là 100 chip và D nhiều nhất với 200.

Khi tất cả đều chọn All-in, số tiền đặt vào được chia thành 3 Side pot tách biệt như sau:

 • Side pot I: Mỗi người đặt vào 60 chip. Con số này dựa theo tổng vốn của người B, tổng là 60 * 4 = 240 chip.
 • Side pot II: Người A, C và D đặt vào 40 chip (do C chỉ còn 40). Tổng số là 40 * 3 = 120 chip.
 • Side pot III: Người A và D đặt vô 50 chip (do A chỉ còn lại 50). Tổng là 50 * 2 = 100 chip.
 • Như vậy, chỉ còn D còn lại 50 chip chưa đặt vào Pot.

Các lượt rút bài vẫn diễn ra bình thường nhưng lệnh hành động đều là Xem (Check) cho tới hết vòng. Sau đó bắt đầu lật bài và xét thắng – thua theo All in Poker như sau:

 • Side pot I: Tất cả 4 người chơi so bài, ai thắng được lấy toàn bộ số chip về tay (240).
 • Side pot II: Người A, C và D so bài, thắng nhận được tất cả chip (120).
 • Side pot III: Người A và D đối chiếu, bên thắng nhận thêm tổng số chip tại đây (100).

Lưu ý khi All in trong Poker

Bài Poker mang đậm tính chiến thuật và ăn thua nên đòi hỏi người tham gia phải thật tỉnh táo. Bạn có thể đưa ra lệnh All-in bất cứ vòng nào khi tới lượt.

poker all in
Một vài điểm cần lưu ý khi chơi All in

Tuy nhiên, người chơi cần lưu tâm một số điểm sau nếu muốn tất tay thành công:

 • Dù còn bao nhiêu chip cũng có quyền All-in trong Poker.
 • Đôi khi minh tất tay cũng chỉ bằng số lẻ của người khác, đừng lấy nó ra làm niềm tự hào.
 • Một số tay cược vốn liên tục All in, hãy giữ cho bản thân sự bình tĩnh.
 • Chưa đủ 5 lá đừng vội nghĩ rằng bài mình xấu mà úp liền tay.
 • Hãy sử dụng cách chơi bài tẩy chuẩn xác, chính quân này sẽ giúp bạn hốt bạc toàn bộ bài cược.

#6 tuyệt chiêu All in Poker đỉnh của đỉnh

Giới thiệu một số mưu mẹo All-in được nhiều cao thủ Poker sử dụng. Chúng tôi chọn lọc ra các phương pháp dễ hiểu và dễ sử dụng nhất tại đây.

#1 Poker All-in ngay từ sớm

Các tay cược Master thường chọn lệnh All-in bài Poker từ rất sớm. Họ không cần chờ sở hữu Nut rồi mới quyết định tất tay.

Bởi vị các lá bài chung được bốc lên đều công khai, nếu nắm tập hợp đẹp trên tay thì chắc chắn đối thủ sẽ biết và úp bài.

Vào tiền Poker chơi All in từ sớm khi ai nấy đều đang có khí thế sôi sục. Như vậy, số lượng tay chơi theo cược chiếm phần đa và mức tiền thưởng được nâng lên con số khổng lồ.

Khi lấy được 2 quân đầu tiên, cao thủ có thể đoán định được thế trận ván chơi sẽ diễn biến ra sao. Một là đánh mạnh tay từ đầu, hai là úp sớm để tránh mất thêm tiền cược.

Trái lại, các tay cược bị phân vân giữa chơi và bỏ thường thua rất nặng. Họ cứ cố gắng đặt cược cho vài vòng tiếp đó nhưng tới khi nắm đủ 4 hoặc 5 lá lại chẳng dám tố tiếp.

#2 Câu dụ trước khi All in

Chiến thuật câu dụ đối thủ khi chơi Poker All-in mang tới tiền thưởng cao ngất ngưởng. Nếu cứ thấy Hand mạnh mà lập tức tất tay thì khả năng cao đối thủ bỏ bài hết.

luật all in poker
Dụ đối thủ ham tố trước khi tất tay

Vậy nên, nhiều tay cược chuyên nghiệp thường tỏ ra lo âu, thấp thỏm nhằm dụ kèo. Một khi đối thủ đã cắn câu đảm bảo tố điên cuồng theo bạn.

Như vậy, lợi nhuận kiếm được từ ván cược hẳn siêu lớn. Khả năng diễn xuất của mỗi người hoàn toàn khác nhau, tuy nhiên cũng có thể trau dồi qua thời gian.

Lúc lấy quân chung, tay chơi cần tìm cách sao cho đối phương không biết rằng bản thân sở hữu bộ mạnh. Ví dụ, chọn bộ đôi trong 2 vòng liên tiếp chắc hẳn khiến mọi người sợ hãi mà Fold ngay tức khắc.

#3 Sử dụng chiến thuật Bluff

Bluff là kiểu chơi đánh láo, tức là bài thấp nhưng tố tất tay. Cách chơi này chủ yếu hù dọa đối thủ sợ hãi mà bỏ bài để ăn tiền gà.

Tất nhiên, nó có thể phản tác dụng khiến người chơi bay sạch vốn. Đây chẳng khác nào con dao hai lưỡi vậy, nhưng mà có chơi có chịu, bài “ghẻ” muốn thắng thì chỉ có mẹo này thôi.

Đánh Bluff không nên quá lạm dụng vì đối thủ rất dễ bắt bài. Cược thủ nên xen kẽ nói với các hand mạnh thật sự để All in bài Poker.

Thêm vào đó, kiểu chơi Semi-bluff cũng rất hay ho và hiệu quả. Bài có thể mạnh hoặc yếu tùy thuộc vào may mắn hoàn toàn có thể tố tất tay.

Đôi khi, những dân chơi kinh nghiệm còn dụ đối thủ bằng chiêu Induce bluff (khiêu khích cược láo). Nhìn chung, chơi hổ báo là tuyệt kỹ khá hữu hiệu nhưng đôi khi cũng đưa người chơi xuống “đáy xã hội”.

Vậy lỡ đánh láo và thua thì sao, để chúng tôi chỉ bạn cách gỡ cờ bạc online, khám phá tại đây!

#4 Dự đoán hướng bài chung để All in Poker

Các quân bài chung tại vòng Flop, Turn và River quyết định lớn tới sức mạnh của Hand. Người chơi sở hữu hai lá đầu tiên cần dự đoán và định hướng các lá tiếp theo cần bốc.

luật all in trong poker
Đoán định hướng ván bài từ sớm

Nếu cảm thấy có nhiều cơ hội thắng lớn, bạn hãy tự tin All-in ván Poker này.

#5 Chơi tố tất tay liên tục

Người chơi sở hữu nguồn vốn khủng thì đừng ngại ngần chơi All in game Poker liên tù tì. Đánh như vậy khiến đối thù chẳng thể biết bài mình mạnh hay yếu cả.

Họ thường xuyên úp bài vì không thể chống đỡ nổi (thua một lần là sạch vốn). Cao thủ giàu có thường áp dụng chiêu này với tên gọi ‘lấy tiền đè bài’.

#6 Chủ động đặt lệnh All-in đầu tiên

Đặt lệnh Poker All in từ sớm làm cho các đối thủ mất dần sự tự tin. Họ nghĩ rằng bạn đã sở hữu Nut ngay từ đầu (có thể là đôi hoặc thùng).

Như vậy, một là úp bài hai là liều tới bến với bạn.

Bên lề: Mã code Tiến lên Miền Nam Zingplay hoàn toàn miễn phí tại đây. Nếu muốn chơi đánh bài trực tuyến mà không cần vốn, bộ mã quà tặng này rất cần thiết với bạn.

Lời kết

All in Poker được mệnh danh là cách chơi được ăn cả ngã về không. Bởi vậy, người chơi quyết định tất tay cần đưa ra chiến thuật và đấu pháp hợp lý.

Một số cao thủ sử dụng All in như bí thuật khiến đối thủ phải úp bài (Fold) liên tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *